Thuốc răng miệng Thanh Mộc Hương dùng được cho trẻ từ mấy tuổi

Thuốc răng miệng Thanh Mộc Hương dùng được cho trẻ từ mấy tuổi

Thuốc răng miệng Thanh Mộc Hương là sản phẩm chuyên trị các bệnh về răng miệng hiệu quả và an toàn. Đối tượng trẻ em là đối tượng hay mắc các bệnh về răng miệng nhất. Chính vì vậy câu hỏi “Sâu răng Thanh Mộc Hương dùng được cho trẻ từ mấy tuổi?” luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều phụ huynh.

Thuốc răng miệng Thanh Mộc Hương được bào chế 100% từ thảo dược thiên nhiên:

Nước súc miệng Thanh Mộc Hương là bài thuốc gia truyền chuyên trị các bệnh răng miệng của dòng họ Lăng dân tộc Dao do lương y Lăng Thị Châm cùng các cộng sự trong hợp tác xã thuốc nam (Yên Sơn – Ba Vì) sản xuất.

Thuốc răng miệng Thanh Mộc Hương dùng được cho trẻ từ mấy tuổi
Nước súc miệng Thanh Mộc Hương dùng an toàn và hiệu quả

Các nguyên liệu bào chế nên thuốc răng miệng Thanh Mộc Hương bao gồm: Vàng tằng, Nhài trạ, Nàng nhà hây, hoa cúc dại, lày tòong đìa,… được khai thác, thu gom ở nhiều rừng trong cộng đồng người Dao. Sau đó được đem về chế biến tại xưởng sản xuất của Hợp tác xã người Dao và cho ra thành phẩm. Các sản phẩm được sản xuất vệ sinh sạch sẽ đúng với tiêu chuẩn của bộ y tế.

Thuốc răng miệng Thanh Mộc Hương có công dụng điều trị các bệnh lý về: sâu răng, hôi miệng, ê buốt răng, chảy máu chân răng,… hiệu quả.

Khi sử dụng thuốc bệnh nhân sẽ thấy hiệu quả ngay từ những lần sử dụng đầu tiên. Thuốc có tác dụng diệt trừ các mảng bám vi khuẩn gây sâu răng , hôi miệng ở những chỗ sâu nhất trong răng và kẽ răng, làm răng và lợi chắc khỏe, khử mùi hôi và ngăn ngừa những chứng bệnh khác …

Thuốc có giấy phép kinh doanh và chứng nhận làng nghề của nhà nước năm 2013.

Thuốc răng miệng Thanh Mộc Hương dùng được cho trẻ từ mấy tuổi?

Trong thuốc răng miệng Thanh Mộc Hương có thành phần rượu hạ thổ ngâm cùng với các loại thảo dược nên những trẻ em dưới 5 tuổi thì không nên ngậm trực tiếp.

– Với trẻ em từ 2-4 tuổi, có thể pha loãng thuốc với nước theo tỷ lệ 1:1 và dùng tăm bông tẩm thuốc quét lên răng cho bé. Ngày dùng 2-3 lần sẽ hạn chế được nguy cơ sún răng, ăn mòn răng ở trẻ.

– Với trẻ em từ 5-10 tuổi, có thể pha thuốc với nước theo tỷ lệ 1:1 và cho bé ngậm 5 phút sau đó nhổ ra, không được nuốt vào trong.

– Với trẻ trên 10 tuổi và người lớn nên ngậm trực tiếp nước cốt thuốc sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

Với đạo đức kinh doanh và lương tâm của những người làm thuốc điều chúng tôi muốn hướng tới và cũng là niềm mong mỏi lớn nhất đó là vì sức khỏe của cộng đồng. Hi vọng những thông tin trên sẽ giải đáp được thắc mắc của quý khách.

>>> Mời bạn đọc tham khảo: Cách phòng và chữa bệnh sâu răng hiệu quả tại nhà

Liên hệ nhân viên tư vấn để được giải đáp mọi thắc mắc:

Số điện thoại: 0332.731.926

Đặt hàng ngay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0332.731.926