XỊT XOANG INOD LÁ LỐT HUYỀN PHI CÓ TỐT KHÔNG?

Xịt xoang Inod Huyền Phi có tốt không là thắc mắc của nhiều khách hàng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm. Bài viết hôm nay chúng tôi xin phân tích rõ từng thành phần, công dụng của xịt xoang lá lốt Inod để khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn.

Viêm xoang là gì? Các triệu chứng của viêm xoang?

Viêm xoang là viêm các xoang cạnh mũi do bị nhiễm vi khuẩn hoặc virus hoặc các tác nhân gây dị ứng.

Viêm xoang có 4 loại: xoang sàng (gồm có sàng sau và sàng trước), xoang trán, xoang bướm và xoang hàm trên.

Triệu chứng của viêm xoang:

Người bị viêm xoang thường ngạt mũi, chảy nước mũi, đau mặt hoặc vùng mắt, có khi kéo lên đầu, đau nhức thái dương. Người bị viêm xoang cấp tính có thể gây sốt.

Xịt xoang lá lốt Inod Huyền Phi giúp thông xoang thoáng mũi hiệu quả an toàn:

Từ xa xưa ông bà ta đã biết sử dụng các loại cây cỏ trong thiên nhiên như: lá lốt, hoa ngũ sắc, ké đầu ngựa, húng chanh,… để làm giảm viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Tuy nhiên thì những viện pháp dân gian se cần thời gian và tác dụng chậm hơn.

Thấu hiểu được vần đề trên, Mỹ Phẩm Huyền Phi với kinh nghiệm 10 năm sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ thiên nhiên đã cho ra đời sản phẩm xịt xoang Inod lá lốt.

Với các thành phần từ thiên nhiên như: lá lốt, đại bi, ké đầu ngựa, tinh dầu ngũ sắc, tinh dầu húng chanh, tinh dầu tràm. Xịt xoang Huyền Phi giúp giảm viêm xoang, viêm mũi dị ứng hiệu quả an toàn.

  • Công dụng của lá lốt: trong lá lốt có thành phần kháng sinh tự nhiên giúp làm loãng nước mũi, làm cho đường hô hấp thông thoáng hơn, không còn bị tắc nghẽn, giảm được triệu chứng nghẹt mũi.
  • Công dụng của đại bi: có tác dụng kháng khuẩn, giảm viêm, ngừa nấm, giảm đau hiệu quả.
  • Công dụng của ké đầu ngựa: kháng sinh tự nhiên trong quả ké đầu ngựa giúp giảm ngạt mũi, hắt hơi, chảy nước mũi và một số triệu chứng khác của viêm xoang.
  • Công dụng của tinh dầu ngũ sắc: giúp giảm viêm, kháng khuẩn, loại bớt dịch mủ đọng trong hốc xoang, giảm triệu chứng sụt sịt, chảy nước mũi.
  • Công dụng của tinh dầu húng chanh: mùi hương của húng chanh có khả năng làm thông mũi, giảm sự tắc nghẽn và đem lại cảm giác thoáng mát.
  • Công dụng của tinh dầu tràm: giảm viêm và giúp giảm các triệu chứng viêm xoang như sốt, đau đầu và đau mũi.
XỊT XOANG INOD LÁ LỐT HUYỀN PHI CÓ TỐT KHÔNG?
Thành phần có trong xịt xoang lá lốt Inod

Inod xịt xoang lá lốt Huyền Phi có công dụng gì?

Với thành phần từ thiên nhiên kể trên, xịt xoang Inod Huyền Phi có công dụng: hỗ trợ làm sạch, phục hồi độ ẩm tự nhiên cho mũi. Làm giảm sổ mũi, ngạt mũi, viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Giúp giảm tiết dịch mũi, giúp khoang mũi thông thoáng hơn, tạo cảm giác thoải mái sau khi sử dụng.

XỊT XOANG INOD LÁ LỐT HUYỀN PHI CÓ TỐT KHÔNG?
Thông xoang thoáng mũi với xit xoang Inod

Xịt xoang Inod lá lốt Huyền Phi có tốt không?

Khách hàng sau khi trải nghiệm sản phẩm xịt xoang Inod Huyền Phi đều cho phản hồi thông xoang thoáng mũi. Sản phẩm không gay xót rát, dùng vào dễ chịu.

Phản hồi của khách hàng:

Xoang Inod giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín chính hãng?

Xịt xoang lá lốt Inod Huyền Phi chính hãng có giá niêm yết 199.000 VNĐ/ 1 lọ 20ml. Để mua sản phẩm chính hãng quý khách đặt hàng TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Hotline (Zalo): 0332.731.926 (Nguyễn Thị Minh Thanh Mộc Hương) để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0332.731.926