Thanh Mộc Hương là gì?

Thanh Mộc Hương có ý nghĩa là tinh hoa của núi rừng. Ở đây được hiểu là các sản phẩm của Đông y Thanh Mộc Hương đều là công thức gia truyền dân tộc Dao hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên.

Video nói về Thanh Mộc Hương và quy trình sản xuất các sản phẩm Thanh Mộc Hương.

Đất nước ta 54 dân tộc anh em dù trải qua nhiều thăng trầm của thời gian những vẫn luôn gìn giữ và phát triển được những truyền thống – tinh hoa ngàn năm đến tận ngày nay. Nổi bật trong đó chính là nền đông y dân tộc – một nền y học của người Nam đã phát triển từ rất lâu đời với những bài thuốc dân gian, những kinh nghiệm đúc kết rất thiết thực và cần thiết trong cuộc sống của mỗi người dân Việt Nam.

Xưa kia người Tàu từng nói : “người Nam nằm trên đống thuốc mà chết ” đó là vì dân ta vẫn chưa hiểu biết hết về những cây thuốc vô cùng quý báu mà lại có rất nhiều xung quanh chúng ta , mà lại thiếu một hệ thống y học chuẩn để thống kê và chỉ ra những bài thuốc đó. Nhưng chúng ta có Lê Hữu Trác với Hải Thượng Y Tông Tâm Lĩnh, chúng ta có Tuệ Tĩnh với Nam Dược Thần Hiệu … và rất nhiều lương y từ các vùng miền đã tốn rất nhiều tâm huyết để xây dựng và bảo tồn nền đông y cho dân tộc, để chứng minh câu nói đó của người Tàu là sai.

Điển hình trong nền y học dân tộc đó là lương y Lăng Thị Châm, người đứng đầu hợp tác xã thuốc nam dân tộc Dao vùng núi Yên Sơn – Ba Vì. Với những bài thảo dược được lưu truyền cùng với tâm huyết sáng chế lương y Lăng Thị Châm để cho ra nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, không có bất cứ thành phần hóa học nào. Đông y Thanh Mộc Hương chính là nơi phân phối các sản phẩm mang tinh hoa của núi rừng đi khắp mọi miền đất nước cũng như một số nước khác để chữa bệnh cứu người.

Thanh Mộc Hương gồm những gì?

Hiện nay Thanh Mộc Hương đang phân phối độc quyền hơn 20 đầu sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho nhân dân, như:

– Thảo dược tắm sau sinh;

– Thảo dược tắm bé Thanh Mộc Nhi;

– Dạ dày Hồng Khôi;

– Viêm xoang viêm mũi Thanh Mộc Hương

– Nước súc miệng Thanh Mộc Hương dùng cho các bệnh răng miệng;

– Thảo dược xoa bóp

– Thảo dược giảm cân Thủy Liên Hoa

– Thảo dược Mẫu Đơn dùng cho nám, tàn nhang, dưỡng da

– Sản phẩm chăm sóc sắc đẹp: Mầm đậu nành nguyên chất, Bột đắp mặt mẫu đơn, rượu dưỡng da mẫu đơn

– Thảo mộc điều kinh

Dầu gội thảo dược dân gian Thanh Mộc Hương: giúp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

–  Kem bôi da Thuần Mộc : dùng cho viêm da cơ địa, chàm sữa, lang ben, hắc lào,…

– Hôi nách hôi chân 

Thảo dược tiêu ho bổ phế.

Thanh Mộc Hương đạt được những gì?

Trong gần 3 năm có mặt trên thị trường, đông y Thanh Mộc Hương đã có gần 2000 hệ thống bán hàng là các đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc. Việc này rất thuận lợi cho nhu cầu chữa bệnh bằng thảo dược của nhân dân, góp phần đưa các bài thảo dược quý hiếm, an toàn đến tay người tiêu dùng nhanh hơn. Ngoài ra công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Thanh Mộc Hương cũng đã đưa được sản phẩm ra một số thị trường thế giới như: Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản,… để phục vụ cho con em xa quê hương có nhu cầu dùng hàng Việt Nam.

Không những thế đông y Thanh Mộc Hương cũng đạt được rất nhiều thành tích xứng đáng với những gì mà chúng tôi đã cống hiến: vinh dự nhận danh hiệu top 100 thương hiệu nổi tiếng 2017, lọt vào top 10 sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn,…

Giấy chứng nhận làng nghề
Giới thiệu về nhà thuốc đông y Thanh Mộc Hương
Chứng nhận của Bộ khoa học
Đạt top 100 thương hiệu nổi tiếng
Chứng thư thẩm định sản phẩm da liễu Thanh Mộc Hương

Tại sao nên chọn sản phẩm của Thanh Mộc Hương?

Các sản phẩm của Thanh Mộc Hương đều là những bài thảo dược gia truyền dòng họ Lăng dân tộc Dao. Các sản phẩm đều làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa bất kỳ hóa chất nào nên sử dụng được cho mọi đối tượng từ trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai và đang cho con bú. Mặt khác giá cả lại phải chăng và phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Giới thiệu về nhà thuốc đông y Thanh Mộc Hương

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

 Đông y Thanh Mộc Hương

Điện thoại nhân viên tư vấn: 0332.731.926 (Miss Minh)

Email liên hệ: thanhduongart@gmail.com