Sử Dụng Dầu Gội Thanh Mộc Hương Cần Lưu Ý Những Điều Sau

Sử Dụng Dầu Gội Thanh Mộc Hương Cần Lưu Ý Những Điều Sau

Sử dụng dầu gội Thanh Mộc Hương có những hiện tượng thường gặp là gì? Thời gian gần đây chúng tôi nhận được nhiều ý kiến phản hồi dầu gội thảo dược Thanh Mộc Hương trị rụng tóc và kích thích mọc tóc từ phía khách hàng. Bài viết này sẽ tổng hợp lại những trường hợp mà bạn có thể gặp phải khi sử dụng sản phẩm.

Tại sao sử dụng dầu gội Thanh Mộc Hương tóc khô hơn so với dùng dầu gội thông thường?

Do đặc tính thành phần dầu gội 100% từ thảo dược thiên nhiên không chứa Silicone.

Silicone là gì?

Silicone là một loại khoáng chất giúp mang đến sự bóng khoẻ, óng ả, tạo cảm giác mềm mượt cho tóc. Khi sử dụng các sản phẩm chứa Silicone, chất này sẽ bám lên bề mặt sợi tóc, làm bạn cảm thấy tóc mượt mà hơn.

Tóc có cấu tạo 70% từ chất sừng keratin, trên lớp biểu bì tóc gồm nhiều lớp keratin xếp chồng lên nhau. Khi tóc khỏe các lớp vảy này xếp chồng lên nhau một cách ngăn nắp. Nhưng khi tóc khô, xơ do duỗi, uốn, nhuộm…, thì những lớp vảy  này bị bong ra ngoài, khiến tóc trông không mượt, làm tăng ma sát khi chải tóc ,từ đó dẫn đến tóc dễ rối, gãy rụng.

Silicone trong dầu gội sẽ bám vào, lấp đầy các khe hở như tráng 1 lớp film mỏng lên tóc, mang lại cho bạn cảm giác tóc mượt mà, óng ả. Tuy nhiên, do bản chất của tóc không hấp thụ được silicone nên đó chỉ là cảm giác tạm thời, và thực tế tóc bạn vẫn hư tổn chứ không được phục hồi thật sự từ bên trong.

Sự khác nhau của dầu gội chứa Silicone và không chứa Silicone

Sử dụng dầu gội có chứa Silicone thường xuyên có tốt không?

Với mỗi lần gội đầu, Silicone sẽ làm cho tóc bóng mượt tạm thời, nhưng sau thời gian sử dụng, Silicone sẽ làm cho chân tóc ngày một yếu đi, gây nên tình trạng rụng tóc.

Silicone hoàn toàn không hấp thụ vào tóc, trái lại, Silicone sẽ tích luỹ trên bề mặt tóc, lâu ngày gây bít tắc nang lông, ngăn cản sự hấp thụ dinh dưỡng của tóc.

Dầu gội Thanh Mộc Hương thành phần thảo dược 100% không có chứa Silicone làm mượt ảo nên ban đầu gội sẽ có hiện tượng khô hơn. Cảm giác tóc khô hơn không phải do dầu gội thảo dược ít dưỡng chất mà chính là do đặc tính làm sạch sâu từ bên trong, loại bỏ lớp Silicone bao quanh sợi tóc, đưa tóc về trạng thái nguyên bản. Từ đó không còn lớp Silicone và có thể bắt đầu hấp thụ dưỡng chất tốt hơn, dùng lâu dài tóc sẽ chắc khỏe và mượt tự nhiên.

Cảm thấy tóc bết hơn sau khi gội, thậm chí thấy tóc nhiều gàu hơn?

Điều này phổ biến với khách hàng đã và đang sử dụng quen dòng dầu gội có nhiều chất tẩy Sulfate là nhóm hóa chất tẩy rửa giúp làm sạch dầu nhờn trên da đầu. Các dầu gội chứa thành phần này thường tạo nhiều bọt, thoáng sạch da đầu nhanh.

Tuy nhiên chúng có thể gây bong tróc lớp vảy sừng trên da đầu, làm mất độ ẩm, khiến da đầu khô, đây cũng là một nguyên nhân gây rụng tóc đối với những người có thói quen sử dụng dòng sản phẩm chứa Sulfate. Vậy nên khi chuyển đổi và thích nghi với dòng sản phẩm hữu cơ, da đầu bắt buộc phải làm quen từ từ tương tự như đổi từ kháng sinh liều cao sang dùng kháng sinh tự nhiên.

Cần có thời gian để Dầu Gội Thảo Dược Thanh Mộc Hương gột bỏ nhẹ nhàng lớp sừng trên da đầu, cung cấp độ ẩm và nuôi dưỡng da đầu, cũng như cần có thời gian để sợi tóc của chúng ta làm quen với những thành phần thiên nhiên không chứa hóa chất.

Hiện tượng tóc bị bết, thậm chí nhiều gàu hơn sẽ giảm dần sau 4-5 lần gội. Để loại bỏ triệu chứng trên, ở những lần sử dụng dầu gội TMH đầu bạn có thể vắt thêm 1/2 quả chanh vào gội cùng.

Rụng tóc nhiều hơn tại sao?

Tuổi thọ của mỗi sợi tóc kéo dài từ 2 tới 6 năm. Trung bình 1 tháng mỗi sợi tóc dài thêm được 1 cm. Khoảng 90% số lượng tóc trên da đầu cùng nhau phát triển vào một thời điểm và chỉ có khoảng 10% là chững lại không phát triển. Sau từ 2 đến 3 tháng những sợi tóc “chững lại” đó sẽ bị rụng đi và thay vào đó là những sợi tóc mới.

Đối với những sợi tóc không phát triển nữa nhưng chưa rụng, sẽ làm chậm lại quá trình mọc tóc con. Dầu gội Thanh Mộc Hương thúc đẩy nhanh hơn quá trình thải loại những sợi tóc này tạo môi trường tốt để phát triển nang tóc.

Hiện tượng rụng có thể xảy ra và kéo dài khoảng 1-2 tuần đầu khi sử dụng sản phẩm để thải loại hết những sợi tóc chết.

Tất cả những dấu hiệu trên là hiện tượng hoàn toàn bình thường và có thể gặp phải với những người mới sử dụng dầu gội Organic nói chung và dầu gội thảo dược trị mọc tóc kích thích mọc tóc Thanh Mộc Hương nói riêng.

Sử dụng dầu gội Thanh Mộc Hương nhanh ngứa hơn?

Do tính chất sản phẩm không chứa chất tẩy rửa Sunfat làm sạch da đầu nên những lần đầu tiên sử dụng dầu gội từ thảo dược sẽ cảm thấy nhanh bẩn và ngứa. Sau khi tóc đã thích nghi với thành phần thảo dược trong dầu gội thì sẽ không còn tình trạng trên nữa.

Dầu gội Thanh Mộc Hương là dòng sản phẩm 100% từ thảo dược với hơn 20 loại dược liệu khác nhau giúp nuôi dưỡng tóc sâu từ bên trong, hoàn toàn không chứa Silicone làm mượt ảo và chất tẩy rửa Sunfat nên dùng an toàn cho mọi đối tượng. Ngoài công dụng trị rụng tóc, kích thích mọc tóc dầu gội thảo dược dân gian Thanh Mộc Hương còn giúp người dùng thư giãn, xả stress với mùi xả, hương nhu,…

Sử Dụng Dầu Gội Thanh Mộc Hương Cần Lưu Ý Những Điều Sau
Sử dụng Dầu Gội Thanh Mộc Hương giúp nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong

Trên đây chúng tôi đã giải đáp những vướng mắc mà khi sử dụng dầu gội Thanh Mộc Hương bạn có thể gặp phải. Bạn nên kiên trì sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất.

Liên hệ tư vấn Hotline (Zalo): 0332.731.926

>>> Có thể bạn quan tâm: DẦU GỘI THANH MỘC HƯƠNG GIÁ SỈ TỐT NHẤT HIỆN NAY

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0332.731.926