Cảnh giác khi mua kem trị bệnh da liễu Thanh Mộc Hương để không gặp phải hàng nhái hàng giả

Cảnh giác khi mua kem trị bệnh da liễu Thanh Mộc Hương để không gặp phải hàng nhái hàng giả

Cách nhận biết kem trị bệnh da liễu Thanh Mộc Hương để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Kính thưa toàn thể khách lẻ và khách sỉ của hệ thống Thanh Mộc Hương!

Sản phẩm kem trị bệnh da liễu Thanh Mộc Hương là một sản phẩm được coi là hot nhất trên thị trường đông y trong hơn 3 năm qua. Không phải sản phẩm này được nổi lên nhờ PR mà là do đánh giá của hàng vạn, hàng triệu khách hàng đã sử dụng để điều trị các bệnh về da liễu từ trẻ nhỏ cho đến người già.

Đúng là thương trường như chiến trường, những kẻ cơ hội bên ngoài không buông tha cơ hội kiếm tiền, lợi dụng vào uy tín của Thanh Mộc Hương trong lòng người tiêu dùng mà đã có những chiêu trò hết sức đê tiện. Thật không tội ác nào hơn là đem tính mạng, sức khỏe của khách hàng ra để đùa giỡn. Bằng cách chúng sản xuất ra sản phẩm kem trị bệnh da liễu có mẫu mã tương tự như Thanh Mộc Hương và được đăng bán rất rẻ trên các trang thương mại điện tử như: Lazada, shopee,… Ngoài ra chúng còn lập ra những hội nhóm bán phá giá, lôi kéo khách sỉ của hệ thống Thanh Mộc Hương.

Các bạn ạ! Tôi đồng ý trên thương trường là phải có cạnh tranh. Nhưng hãy cạnh tranh một cách lành mạnh, đừng đem sức khỏe của người tiêu dùng ra làm trò đùa. Sản phẩm kem trị bệnh da liễu Thanh Mộc Hương được dùng để điều trị cả chàm sữa cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Và phần lớn mình biết tâm lý của các mẹ bỉm sữa thường ham rẻ mà không quan tâm đến chất lượng và nguồn gốc sản phẩm. Nếu các bé dùng phải loại thuốc kém chất lượng như vậy thì hậu quả sẽ ra sao?

Còn nữa, những bệnh nhân mắc bệnh viêm da cơ địa đặc biệt là bệnh vảy nến. Họ đã đi chữa nhiều nơi không khỏi, và cũng xác định là bệnh này chỉ điều trị lâu dài chứ khó có thể dứt điểm được. Nên những bệnh nhân ấy đã đến với sản phẩm trị bệnh da liễu của Thanh Mộc Hương để dùng điều trị lâu dài. Nhưng nếu họ dùng phải một sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc trong thời gian dài sức khỏe của họ sẽ thế nào?

THÔNG BÁO CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC VỀ NẠN HÀNG NHÁI, HÀNG GIẢ SẢN PHẨM KEM TRỊ BỆNH DA LIỄU THANH MỘC HƯƠNG.

Công ty chúng tôi mỗi ngày đều nhận được rất nhiều báo cáo về vấn nạn bán phá giá hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng đối với sản phẩm kem trị bệnh da liễu Thanh Mộc Hương. Bản thân những người đứng đầu công ty đang ngày đêm trăn trở để loại bỏ được những phần từ này nhằm đem lại cho khách hàng sự an toàn và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm. Chúng tôi vẫn đang trong quá trình hoàn thành những thủ tục công bố độc quyền cho sản phẩm kem trị bệnh da liễu Thanh Mộc Hương.

Trong thời gian này, chúng tôi kính đề nghị các khách lẻ, khách sỉ hãy là người mua hàng sáng suốt và tỉnh táo. Đừng vì ham rẻ mà mua phải thuốc kém chất lượng dùng ảnh hưởng tới sức khỏe.

ĐẶC ĐIỂM NHẬN DẠNG KEM TRỊ BỆNH DA LIỄU THANH MỘC HƯƠNG CHÍNH HÃNG:

1. Bao bì sản phẩm có in rõ tên cơ sở sản xuất, số công bố sản phẩm. Sản phẩm hiện nay đã thay mẫu mã thành dạng tuýp tiện lợi cho khách hàng. Có in đầy đủ thông tin về sản phẩm kèm theo mã số xác thực của chính phủ. Điều này giúp bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong việc lựa chọn sản phẩm để tránh gặp hàng nhái, hàng giả.

Cảnh giác khi mua kem trị bệnh da liễu Thanh Mộc Hương để không gặp phải hàng nhái hàng giả

>>> Xem thêm: Thông báo thay đổi mẫu mã sản phẩm kem da liễu Thuần Mộc Thanh Mộc Hương

2. Sản phẩm kem trị bệnh da liễu Thanh Mộc Hương đã được đăng ký tem cào xác thực của chính phủ.

Cảnh giác khi mua kem trị bệnh da liễu Thanh Mộc Hương để không gặp phải hàng nhái hàng giả
Có mã cào xác thực của chính phủ

3. Nhân viên bán hàng của Thanh Mộc Hương luôn có chính sách bán hàng và tư vấn rõ ràng, nhiệt tình, luôn lắng nghe khách hàng.

Như trường hợp tặng sản phẩm dưới đây để đội lốt cho hành động bán hàng phá giá, kém chất lượng khách hàng sẽ mất niềm tin.

Cảnh giác khi mua kem trị bệnh da liễu Thanh Mộc Hương để không gặp phải hàng nhái hàng giả

Nếu quý khách cần tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0332.731.926 để biết thêm thông tin chi tiết.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thanh Mộc Hương Giá Bao Nhiêu

2 thoughts on “Cảnh giác khi mua kem trị bệnh da liễu Thanh Mộc Hương để không gặp phải hàng nhái hàng giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0332.731.926