Thông báo thay đổi mẫu mã sản phẩm kem da liễu Thuần Mộc Thanh Mộc Hương

Thông báo thay đổi mẫu mã sản phẩm kem da liễu Thuần Mộc Thanh Mộc Hương

Kem da liễu Thuần Mộc Thanh Mộc Hương là sản phẩm trị các bệnh viêm da, ngứa ngoài da, nấm da bằng thảo dược xuất hiện trên thị trường đông y sớm nhất. Sản phẩm đã đi sâu vào lòng người tiêu dùng bởi tính hiệu quả trong việc điều trị bệnh. Kem da liễu Thuần Mộc Thanh Mộc Hương đã giúp hàng nghìn, hàng vạn bệnh nhân da liễu thoát khỏi cảnh khổ sở khi bị mẩn ngứa, bị nổi mụn khắp người. Thậm chí có bệnh nhân xác định sống chung với căn bệnh da liễu hành hạ nhưng khi gặp được sản phẩm kem trị bệnh da liễu Thanh Mộc Hương thì tinh thần của họ đã lạc quan hơn, họ đã dùng và đã khỏi bệnh.

Chính vì được sự tin dùng rộng rãi từ phía người tiêu dùng, cho nên những kẻ gian đã lợi dụng làm nhái sản phẩm khiến khách hàng hoang mang, phân vân. Để bảo vệ sản phẩm cốt lõi của công ty. Ban giám đốc công ty đã quyết định thay đổi bao bì sản phẩm có tem chống hàng nhái, hàng giả, mã cào xác thực của chính phủ. Điều này làm bảo vệ sản phẩm tâm huyết, cốt lõi của Thanh Mộc Hương và nhiệm vụ lớn lao nhất là bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Thông báo thay đổi mẫu mã sản phẩm kem da liễu Thuần Mộc Thanh Mộc Hương
Có mã cào xác thực của chính phủ

Sản phẩm kem da liễu Thuần mộc Thanh Mộc Hương thay đổi mẫu mã thì chất lượng có thay đổi không?

Công ty thay đổi mẫu mã sản phẩm kem da liễu Thuần mộc Thanh Mộc Hương chỉ để bảo vệ thương hiệu sản phẩm và bảo vệ người tiêu dùng. Còn chất lượng thuốc thì vẫn đảm bảo chế biến hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên như trước đây không có gì thay đổi. Sản phẩm vẫn đảm bảo tính an toàn trong việc điều trị bệnh, dùng được cho cả phụ nữ mang thai, đang cho con bú và trẻ em.

Thông báo thay đổi mẫu mã sản phẩm kem da liễu Thuần Mộc Thanh Mộc Hương
Kem Thuần Mộc mẫu cũ và mới

Review sản phẩm phẩm kem da liễu Thuần mộc Thanh Mộc Hương mẫu mã mới:

Thông báo thay đổi mẫu mã sản phẩm kem da liễu Thuần Mộc Thanh Mộc Hương Thông báo thay đổi mẫu mã sản phẩm kem da liễu Thuần Mộc Thanh Mộc Hương Thông báo thay đổi mẫu mã sản phẩm kem da liễu Thuần Mộc Thanh Mộc Hương

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn rõ hơn:

Nhân viên tư vấn: Nguyễn Thị Minh

Hotline: 0332.731.926

 

One thought on “Thông báo thay đổi mẫu mã sản phẩm kem da liễu Thuần Mộc Thanh Mộc Hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0332.731.926