Dầu Tỏi Diệp Chi Gold Kháng Sinh Tự Nhiên Gấp Đôi Bảo Vệ Bé Toàn Diện

Dầu Tỏi Diệp Chi Gold Kháng Sinh Tự Nhiên Gấp Đôi Bảo Vệ Bé Toàn Diện

Dầu tỏi Diệp Chi Gold là dòng sản phẩm mới được phát triển dựa trên thành công của dầu tỏi Diệp Chi, chứa hoạt tính kháng sinh tự nhiên cao gấp đôi, giúp bảo vệ sức khoẻ cho bé yêu và các thành viên trong gia đình.

Alicin là hoạt chất không bền, dễ bay hơi ở nhiệt độ cao và dưới tác dụng của ánh sáng. Điều này giải thích vì sao dầu tỏi Diệp Chi sử dụng nguyên liệu tỏi ta 100% trồng tại Kinh Môn (Hải Dương), sản xuất theo phương pháp chiết xuất thủ công gia truyền lại có màu tối. Alicin thu được sau quá trình tinh chiết là hợp chất không no nên có xu hướng tác dụng luôn với các Amonic acid hay các gốc Amin (NH2) và chuyển hoá thành hợp chất bền vững S.A.C (S-Allyl-L-Cystein).
Alicin là một đặc tính khẳng định sự khác biệt của dầu tỏi Diệp Chi với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường bởi quá trình thu chiết Alicin của Diệp Chi không hề sử dụng nhiệt và dầu nền. Lý do là bởi trong môi trường nhiệt độ cao, Alicin sẽ bị triệt tiêu nên các sản phẩm có dùng dầu nền hoặc qua xử lý nhiệt sẽ bị mất tác dụng diệt khuẩn, mất khả năng kháng sinh tự nhiên của tỏi.

Tuy nhiên, cũng chính vì sử dụng nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không pha hoá chất, chất bảo quản hay dầu nền nên so với thuốc tây, công dụng dầu tỏi Diệp Chi tuy rất tốt song không thể nhanh bằng. Để khắc phục điểm yếu này, nhà sản xuất đã dày công nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm dầu tỏi Diệp Chi Gold chứa hàm lượng alicin cao gấp 2 lần loại dầu tỏi cũ.
Sản phẩm đã được Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia của Bộ Y tế trực tiếp kiểm tra, thử nghiệm và chứng minh chứa alicin hoạt tính kháng sinh tự nhiên cao gấp đôi dầu tỏi Diệp Chi cũ. Bản kiểm nghiệm chỉ rõ, ngoài các chỉ tiêu quan trọng về ví sinh nấm mốc, điểm vượt trội nhất của dầu tỏi Diệp Chi Gold so với “đàn anh” là chứa hàm lượng S.A.C (đơn vị đo lường Alicin có trong sản phẩm) lên tới 14mg/100ml, cao gấp đôi sản phẩm cũ là 7,2mg/100ml.

Dầu Tỏi Diệp Chi Gold Kháng Sinh Tự Nhiên Gấp Đôi Bảo Vệ Bé Toàn Diện

Công dụng của Dầu Tỏi Diệp Chi Gold:

Dầu Tỏi Diệp Chi Gold Kháng Sinh Tự Nhiên Gấp Đôi Bảo Vệ Bé Toàn Diện

Allicin chiết xuất từ tỏi là một loại kháng sinh tự nhiên rất mạnh, mạnh hơn cả penicillin. Thậm chí, nước tỏi pha loãng 125.000 lần vẫn có dấu hiệu ức chế nhiều loại vi trùng gram dương và gram âm mycobacterim tuberculosis, B. dysenteriae, V. cholerae, samonella, streptococcus, saphyloccus.

Đồng thời, tinh chất tỏi cũng ức chế sự phát triển của các loại siêu vi như siêu vi trái ra, cúm, bại liệt và nhiều loại nấm gây bệnh ở da, bộ phận sinh dục nữ.

Theo Tây y, tỏi không chỉ có tác dụng kháng sinh mà còn có khả năng chống oxy hoá mạnh, tăng cường bảo vệ màng tế bào, phòng chống ung thư và bệnh tim mạch. Theo Đông y, tỏi tính ấm, vị cay, hơi có độc, vào kinh Can – Vị nên giúp thông khiếu, sát trùng, giải phong, giải độc, tiêu nhọt hạch hiệu quả.

Với hàm lượng Alicin cao gấp đôi sản phẩm cũ, không khó hiểu khi dầu tỏi Diệp Chi Gold có khả năng phòng chống, điệu trị bệnh tật và bảo vệ sức khoẻ tốt hơn nhiều lần. Đặc biệt, dầu tỏi Diệp Chi Gold cũng phát huy những đặc tính đáng quý của sản phẩm cũ, an toàn và hiệu quả với cả bà bầu và trẻ nhỏ. Có thể nói, dầu tỏi Diệp Chi Gold hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “người kế vị” của dầu tỏi Diệp Chi cũ, giúp cả gia đình tăng sức đề kháng và tránh xa nhiều tật bệnh.

  • Giúp hạ lipid máu.
  • Chống tăng huyết áp, đông máu, phòng ngừa đột quỵ.
  • Chống oxy hóa, ngăn ngừa ung thư.
  • Khả năng ức chế trên 70 loại siêu vi, vi trùng, vi khuẩn.

Ngoài ra các hợp chất khác trong tỏi như Dianllil disulfide, Azôene, Diallil – trisulfide, hoạt chất Phitoncid cũng góp phần làm nên khả năng kháng khuẩn, kháng viêm đặc biệt. Alicin trong tỏi được coi là kháng sinh tự nhiên cực mạnh, mạnh hơn cả penicilin lại không gây lờn thuốc kháng thuốc giống các loại thuốc tây.

Dầu Tỏi Diệp Chi Gold Dùng Cho Những Đối Tượng Nào?

Dầu Tỏi Diệp Chi ngoài tác dụng tuyệt vời với người già, người cao tuổi với các bệnh về mỡ máu, tim mạch và huyết áp cao, thì dầu tỏi Diệp Chi như là “ thần dược” , “ kháng sinh tự nhiên” cứu trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh khỏi những bệnh về đường hô hấp điển hình là đẩy lùi các triệu chứng hắt hơi, sổ mũi, ho hen thông thường đến việc hỗ trợ giảm tối đa nguy hại cũng như triệt để mà các bệnh viêm đường hô hấp, viêm phế quản, viêm phổi thường gặp ở trẻ. Chính những công dụng kháng viêm, tiêu đờm, chống sự phổ rộng của vi khuẩn vi rút, dầu tỏi Diệp Chi trở thành người bạn đồng hành và không thể thiếu được của các mẹ trong quá trình nuôi con không kháng sinh.

>>> Có thể bạn quan tâm: Dầu tỏi diệp chi giá bao nhiêu

 Dầu tỏi Diệp Chi Gold – Gấp đôi Alicin – Nhân đôi đề kháng! 

Dầu Tỏi Diệp Chi Bí Quyết Nuôi Con Không Dùng Kháng Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0332.731.926