BẢNG GIÁ SỈ THANH MỘC HƯƠNG SIÊU RẺ MỚI NHẤT HIỆN NAY

Bảng giá sỉ Thanh Mộc Hương cũng như Thuần Mộc giá sỉ là mối quan tâm của nhiều đối tác muốn hợp tác cùng công ty. Mời quý khách tham khảo bài viết sau để nắm rõ thông tin.

Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Thanh Mộc Hương ra đời và phát triển với thời gian gần 5 năm. Thời gian không quá dài cũng không ngắn nhưng đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khách hàng bởi chất lượng sản phẩm. Có nhiều khách lẻ đã trải nghiệm sản phẩm và có ngỏ ý muốn hợp tác làm đại lý của công ty. Công ty rất trân trọng và rất muốn hợp tác cùng các bạn để đem những sản phẩm thảo dược của công ty đến với người tiêu dùng trên khắp cả nước và ra ngoài thị trường quốc tế.

Quy mô của công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Thanh Mộc Hương:

Tổng giám đốc Đào Thị Nhung xuất thân từ một mẹ bỉm sữa với khát khao làm giàu và yêu thích những bài thuốc từ thiên nhiên nên đã bén duyên với các sản phẩm của hợp tác xã thuốc nam dân tộc Dao do lương y Lăng Thị Châm lưu giữ và bào chế.

Với cái tên sản phẩm đầu tay là Thanh Mộc Hương – sản phẩm trị mùi cơ thể có mặt đầu tiên trên thị trường đông y. Cho đến nay Thanh Mộc Hương đã là thương hiệu thuốc nam quá nổi tiếng trên khắp đất nước.

BẢNG GIÁ SỈ THANH MỘC HƯƠNG MỚI NHẤT HIỆN NAY
Sản phẩm đầu tiên của Thanh Mộc Hương là trị mùi cơ thể

Ban đầu hoạt động với quy mô nhỏ lẻ, nhưng sản phẩm lại được người tiêu dùng phản hồi quá tốt và phát triển mạnh mẽ, dần công ty có thêm một số các đối tác phân phối sản phẩm. Cho đến năm 2017 công ty phát triển lên mô hình chuyên nghiệp hơn. Đông y Thanh Mộc Hương được phát triển lên thành công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Thanh Mộc Hương. Điều đặc biệt công ty đã xây dựng được nhà máy sản xuất thành phẩm cho riêng mình, không như một số thương hiệu khác phải đi gia công sản phẩm.

Một số sản phẩm đưa tên tuổi của Thanh Mộc Hương ngày càng vang xa như: Kem Bôi Da Thuần Mộc trị các bệnh ngoài da, Dầu Gội Thanh Mộc Hương trị nấm ngứa da đầu, thuốc xoang, xương khớp, răng miệng,…

Một số sự kiện nổi bật đánh dấu sự phát triển hùng mạnh của Thanh Mộc Hương năm 2019:

Ngày 6/10/2019, công ty chính thức  bổ nhiệm các chức danh GĐKV, GĐKD và P.GĐKD đánh dấu sự phát triển ngày càng chuyên nghiệp.

BẢNG GIÁ SỈ THANH MỘC HƯƠNG MỚI NHẤT HIỆN NAY
Lễ bổ nhiệm chức danh của công ty

Ngày 17/10/2019, công ty khai trương văn phòng trụ sở chính tại Hà Nội. Trong buổi khai trương có sự góp mặt của các GĐKV, GĐKD và P.GĐKD.

Để đánh dấu sự phát triển của một đế chế đông y, công ty còn đầu tư hơn 40 tỷ đồng để xây dựng nhà máy đạt chuẩn GMP quốc tế ngụ tại tỉnh Hòa Bình. Công trình dự kiến hoàn thành vào đầu năm 2020.

Với quy mô phát triển của công ty như vậy, công ty không ngừng mở rộng tìm kiếm sự hợp tác của tất cả bạn bè trong nước và quốc tế để đưa Thanh Mộc Hương phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn.

Trên thực tế đã có rất nhiều cuộc đời của các chị em đã thay đổi từ khi kinh doanh cùng Thanh Mộc Hương, có người xây được nhà, mua được xe hơn 1 tỷ, có tài khoản tiết kiệm đáng mơ ước.

>>> Tham khảo thêm quyền lợi của đại lý Thanh Mộc Hương

BẢNG GIÁ SỈ THANH MỘC HƯƠNG MỚI NHẤT HIỆN NAY:

Các sản phẩm của Thanh Mộc Hương có giá lẻ phù hợp  với người tiêu dùng, nó không quá cao, người lao động thu nhập mức bình thường vẫn có thể mua để điều trị bệnh.

Thanh Mộc Hương ngoài việc quan tâm đến người tiêu dùng thì vấn đề tạo việc làm cho hàng triệu phụ nữ cũng được đặt lên hàng đầu. Các bạn chỉ cần nhập tối thiểu 5 sản phẩm thì có thể được gia nhập vào công ty. Được hưởng nhiều chính sách ưu đãi từ phía công ty.

Vì lý do bảo mật nên chúng tôi không được phép công khai BẢNG GIÁ SỈ THANH MỘC HƯƠNG. Vậy quý khách có nhu cầu hợp tác hãy liên hệ với chúng tôi để được tham khảo bảng giá sỉ Thanh Mộc Hương:

Nguyễn Thị Minh – P.GĐKD Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Thanh Mộc Hương

Facebook, Zalo, Hotline: 0332.731.926

Email: thanhduongart@gmail.com

 

 

 

7 thoughts on “BẢNG GIÁ SỈ THANH MỘC HƯƠNG SIÊU RẺ MỚI NHẤT HIỆN NAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0332.731.926