[Cảnh Báo] Thuần Mộc Giả Thật, Làm Thế Nào Để Phân Biệt?

[Cảnh Báo] Thuần Mộc Giả Thật, Làm Thế Nào Để Phân Biệt?

Phân biệt Thuần Mộc Giả – Thật là vấn đề gần đây công ty được nhiều khách hàng đề cập tới nhất. Vậy làm sao để nhận biết được hàng chính hãng. Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết sau đây:

Với quy mô phát triển ngày càng rộng lớn của công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Thanh Mộc Hương, đặc biệt là sản phẩm kem bôi da thuần mộc. Thì việc các đối thù cạnh tranh nhòm ngó, trà trộn hàng nhái hàng giả là điều khó có thể tránh được.

Công ty cũng đã kiểm tra rất chặt chẽ khâu đưa sản phẩm ra thị trường, tuy nhiên cũng không thể tránh khỏi những thiếu sót. Chính vì vậy quý khách hãy tham khảo những dấu hiệu nhận biết sau đây để đảm bảo mua được hàng chính hãng:

Kiểm tra vỏ hộp đựng kem thuần mộc:

Sản phẩm luôn được đựng trong vỏ hộp cứng, dày dặn, nét in rõ ràng, đậm nét.

Bao bì kem thuần mộc

Kiểm tra mã vạch trên vỏ hộp thuốc:

Trên vỏ  hộp thuần mộc chính hãng luôn có mã vạch 1D khi check ra sẽ thấy được các thông tin về: tên doanh nghiệp, lô, tiêu chuẩn chất lượng đăng ký, giá bán, kích thước sản phẩm như hình ảnh minh họa.

[Cảnh Báo] Thuần Mộc Giả Thật, Làm Thế Nào Để Phân Biệt?
Mã vạch chống hàng thuần mộc giả

Để quét được mã vạch quý khách hãy tải các app như: icheck, MDZ, BarcodeViet. Nếu hàng chính hãng sẽ hiện các thông tin dưới đây:

[Cảnh Báo] Thuần Mộc Giả Thật, Làm Thế Nào Để Phân Biệt?
Thông tin check mã vạch sản phẩm thuần mộc
Nếu hàng nhái thì quyét mã vạch sẽ không hiện lên thông tin như trên do mã vạch không đăng ký trên hệ thống.

Kiểm tra mã cào xác thực của chính phủ:

Trên vỏ đựng luôn có lớp mã cào bạc, có mã số xác nhận. Khi nhận hàng quý khách cào lớp bạc lấy mã số và gửi tin nhắn SMS theo cú pháp tới hệ thống tổng đài thì sẽ được thông báo trả về nhận diện hàng chính hãng.

[Cảnh Báo] Thuần Mộc Giả Thật, Làm Thế Nào Để Phân Biệt?
Mã cào xác nhận thuần mộc chính hãng

Điền theo cú pháp soạn XT(dấu cách)mã cào gửi 8137 chờ khoảng 1–2 phút sẽ có tin nhắn trả về nội dung là “Day la SP chinh hang Thuan Moc do Cong ty TNHH Duoc my pham Thanh Moc Huong phan phoi” như hình sms bên trên thì đây là sản phẩm chính hãng, xem thêm tại: http://vpcp.chinhphu.vn/Home/Chung-tay-chong-hang-gia-voi-Tem-xac-thuc-dien-tu-Vtrue/20155/15919.vgp

Thông báo tin nhắn trả về

Kiểm tra mã nhà phân phối trên tuýp thuốc:

Mỗi nhà phân phối sẽ được cấp một mã riêng để công ty tiện quản lý việc xuất hàng. Ví dụ như: YSS, HH30, DH29, L36, Y30,…

Những mã này sẽ được khắc chạy dọc thân tuýp thuốc, nếu tuýp thuốc không có mã hoặc mã bị tẩy xóa thì quý khách nên liên hệ lại với người bán để yêu cầu xác thực.

Thuần mộc giả
Trên tuýp thuốc có dòng chữ chạy dọc

Kiểm tra màu sắc và mùi thơm của chất kem:

Nếu là thuần mộc Thanh Mộc Hương hàng chính hãng thì chất thuốc sẽ có màu vàng tươi, mịn, mùi thơm dịu nhẹ. Nếu hàng không chính hãng sẽ có màu vàng trắng trợt, mùi không thơm như kem thuần mộc thật.

Chất kem thuần mộc

Điều quan trọng nhất là thuần mộc giả luôn được bán với giá rất rẻ mạt, giá chỉ bằng 1/3 thậm chí 1/2 kem bôi da thuần mộc Thanh Mộc Hương chính hãng. Vì vậy quý khách không nên ham giá rẻ mà quên đi chất lượng của sản phẩm.

>>> Có thể bạn quan tâm: Kem Bôi Da Thuần Mộc Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Uy Tín Chính Hãng?

Nếu quý khách cần thông tin thêm để nhận biết kem thuần mộc giả – thật vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Thanh Mộc Hương

Hotline: 0332.731.926

Đặt hàng ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0332.731.926