“Sản phẩm Thanh Mộc Hương không rõ nguồn gốc” có đúng sự thật?

bán thanh mộc hương

Bài viết “Xác nhận về thông tin Sản phẩm Thanh Mộc Hương không rõ nguồn gốc”. Thanh Mộc Hương đi lên bởi chất lượng sản phẩm và để lại nhiều dấu ấn trong lòng khách hàng. Với gần 5 năm có mặt trên thị trường KDOL Việt Nam, con số đại lý Thanh Mộc Hương đã hơn 20.000 thành viên khắp cả nước. Chính vì vậy không thể tránh khỏi sự cạnh tranh, dìm dập của đối thủ nên mới có thông tin “Thanh Mộc Hương không rõ nguồn gốc“.

Đôi điều về Thanh Mộc Hương:

Xin kính chào toàn thể quý khách hàng cùng các bạn đại lý thân yêu!

Đông y Thanh Mộc Hương đã ra đời gần 3 năm. Tuy không thực hiện những chiến dịch PR rầm rộ như một số thương hiệu khác nhưng Thanh Mộc Hương vẫn khẳng định được vị trí trong lòng người tiêu dùng cũng như trên thị trường. Cụ thể là sau gần 3 năm hoạt động hệ thống của Thanh Mộc Hương đã có khoảng 20.000 đại lý lớn nhỏ trong khắp cả nước. Có một số đại lý ở nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapo,…

Đồng thời Thanh Mộc Hương cũng đã nhận được vô số các phản hồi tốt của khách hàng trong quá trình điều trị bệnh. Điều này làm chúng tôi vô cùng phấn khởi và lấy đó làm động lực để phát triển các sản phẩm mỗi ngày một hiệu quả hơn nữa và quan trọng là luôn luôn an toàn đối với người tiêu dùng.

Thưa các bạn!

Như chúng ta đã biết “Thương trường là chiến trường“. Đông y Thanh Mộc Hương là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm thuốc nam dân tộc Dao do hợp tác xã thuốc nam Yên Sơn – Ba Vì mà người đứng đầu là lương y Lăng Thị Châm chịu trách nhiệm sản xuất.

Đã có rất nhiều thương hiệu mệnh danh thảo dược dân tộc Dao và có sự cạnh tranh không lành mạnh bằng những hình thức bôi xấu, làm mất uy tín của Thanh Mộc Hương.

Thông tin “Sản phẩm Thanh Mộc Hương không có nguồn gốc” phát tán từ đâu?

Cụ thể vào ngày 13/4/2018 vừa qua, một số đối tượng có hành vi bôi xấu Thanh Mộc Hương đã phát tán video “Sản phẩm Thanh Mộc Hương không rõ nguồn gốc” lên các trang mạng, các diễn đàn nhằm làm mất lòng tin từ phía khách hàng cũng như các đại lý kinh doanh Thanh Mộc Hương.

Và tôi cũng xin xác nhận rằng: việc Thanh Mộc Hương bị đội quản lý thị thường quận Nam Từ Liêm kiểm tra và “tạm giữ hàng hóa” để điều tra về quy trình kinh doanh là có thật.

Bên phía công ty của chúng tôi cũng đã chấp hành nghiêm túc và nộp các giấy tờ có liên quan và phối hợp công tác điều tra từ phía cơ quan chức năng.

Bên phía cơ quan chức năng cũng khẳng định rằng không có và tuyệt đối không mời bất cứ nhà báo nào đến đưa tin về sự việc vì đây chỉ là kiểm tra hành chính bình thường (bất cứ một thương hiệu nào cũng phải chấp hành). Nhưng không hiểu vì lí do gì mà có đoạn video về “sản phẩm Thanh Mộc Hương không rõ nguồn gốc” phát tán khắp các diễn đàn và trang mạng. Điều đáng lưu ý là đoạn video này lại bị cắt ghép nghe không rõ thông tin.

“Sản phẩm Thanh Mộc Hương không rõ nguồn gốc” có đúng sự thật?

* Trích lời giám đốc của Thanh Mộc Hương:

Xác nhận về thông tin "Sản phẩm Thanh Mộc Hương không rõ nguồn gốc"

Xác nhận về thông tin "Sản phẩm Thanh Mộc Hương không rõ nguồn gốc"

Thưa quý khách hàng!

Những khách hàng đã trải nghiệm các sản phẩm của Thanh Mộc Hương cũng đã biết được hiệu quả của sản phẩm như thế nào rồi đúng không ạ?

Và điều quan trọng có những khách hàng đã dùng sản phẩm của Thanh Mộc Hương từ khi ra đời cho đến thời điểm hiện tại và cũng không thấy bất kỳ một phản ứng không tốt nào. Đặc biệt là sản phẩm Kem Bôi Da Thuần Mộc đã giúp hàng triệu bệnh nhân mắc các bệnh ngoài da tự tin hơn trong cuộc sống. Sản phẩm Dầu Gội Thảo Dược Thanh Mộc Hương giúp nhiều người tìm lại được mái tóc chắc khỏe. Sản phẩm Viêm Xoang Thanh Mộc Hương còn được các bác sĩ trong bệnh viện giới thiệu cho bệnh nhân,…

Chính vì vậy đây là điều mà chúng tôi cảm thấy hài lòng và luôn lấy làm động lực để kinh doanh từ chính cái “tâm” của mình. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn những khách hàng yêu quý đã luôn đồng hành cùng chúng tôi.

Thưa các đại lý thân yêu!

Chúng ta đã biết, hệ thống Thanh Mộc Hương không cho phép bất kỳ ai kinh doanh không lành mạnh bằng cách phá giá lôi kéo khách hàng của người khác. Đây là điều tối kỵ trong kinh doanh. Và chính những phần tử có những hành vi này đã bị đào thải ra khỏi hệ thống.

Kinh doanh giống như một cuộc chiến và không thể tránh khỏi sự cạnh tranh. Điều đó là tất yếu. Tôi nhớ đã có những đại lý mới chập chững bước vào nghề khi bán được một sản phẩm, khách quay lại báo khỏi bệnh, đại lý ấy gọi điện báo cho tôi với vẻ mừng như được vàng. “Vàng” ở đây chính là phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Không những thế đa số những người đến với Thanh Mộc Hương đều đã trải nghiệm các sản phẩm của Thanh Mộc Hương. Nên các bạn ạ hãy đặt lòng tin vào những gì mình đang theo nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm: Xác nhận thông tin về Thanh Mộc Hương lừa đảo

Một lần nữa tôi xin khẳng định rằng các sản phẩm của Thanh Mộc Hương có “xuất xứ rõ ràng” và tuyệt đối an toàn cho khách hàng do lương y nổi tiếng sản xuất. Chúng tôi đang trên đà hoàn thiện tất cả các giấy tờ pháp lí để đưa Thanh Mộc Hương ngày càng đi lên.

Một lần nữa kính chúc quý khách hàng cùng các đại lý sức khỏe và hạnh phúc!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0332.731.926