Thanh Mộc Hương viêm xoang giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng

Thuốc Thanh Mộc Hương trị viêm xoang giá bao nhiêu? Địa chỉ mua thuốc uy tín chính hãng

Thanh Mộc Hương viêm xoang là sản phẩm đặc trị các bệnh viêm xoang, viêm mũi dị được ưa chuộng rộng rãi trên thị trường hiện nay bởi tính hiệu quả và an toàn.

 Thanh Mộc Hương viêm xoang giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng
Viêm xoang Thanh Mộc Hương

Nguồn gốc xuất xứ của Thanh Mộc Hương viêm xoang:

Viêm xoang Thanh Mộc Hương là công thức dành cho viêm xoang, viêm mũi dị ứng bí truyền của dòng họ Lăng dân tộc Dao (Yên Sơn – Ba Vì – Hà Nội).

Sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên như: Kim ngân hoa, hoàng bá, bạch chỉ, hoa ngũ sắc và một số thảo dược gia truyền khác.

Các loại thảo dược được thu gom về sơ chế sạch sẽ và trải qua quá trình sản xuất theo công thức gia truyền để cho ra những lọ nhỏ mũi Thanh Mộc Hương an toàn và hiệu quả nhất.

Công dụng của Thanh Mộc Hương viêm xoang:

Thanh Mộc Hương trị viêm xoang dành cho các đối tượng viêm xoang mãn tính, viêm mũi dị ứng, viêm tai. Dung dịch sẽ ngấm sâu vào trong hốc xoang, một số thành phần kháng sinh tự nhiên sẽ giúp diệt khuẩn, tiêu viêm, loại bỏ các yếu tố gây bệnh và làm giảm rõ rệt các triệu chứng khó chịu mà viêm xoang hoặc viêm mũi dị ứng gây ra.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thanh Mộc Hương trị viêm xoang có tốt không

 Thanh Mộc Hương viêm xoang giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đối tượng lợi dụng danh tiếng của Thanh Mộc Hương để bán hàng kém chất lượng nhằm chuộc lợi từ phía khách hàng mà không quan tâm đến sức khỏe của khách hàng.

Hệ thống của Thanh Mộc Hương luôn bán hàng theo giá lẻ niêm yết của công ty. Khách hàng luôn được hưởng chính sách vận chuyển miễn phí toàn quốc, có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn phục vụ 24/7 để giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng.

Giá lẻ niêm yết của Thanh Mộc Hương viêm xoang là: 180.000đ/lọ

Địa chỉ mua hàng uy tín đáng tin cậy:

Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại tư vấn trực tiếp: 0332.731.926

Đặt hàng ngay

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0332.731.926