Điều Trị Viêm Mũi Viêm Xoang Tại Nhà Không Cần Phẫu Thuật

Điều Trị Viêm Mũi Viêm Xoang Tại Nhà Không Cần Phẫu Thuật

Điều Trị Viêm Mũi Viêm Xoang Tại Nhà Hiệu Qủa Không Cần Phẫu Thuật.

ĐIỀU TRỊ VIÊM MŨI VIÊM XOANG CÓ NHẤT THIẾT PHẢI PHẪU THUẬT KHÔNG?

Hiện nay, rất nhiều người có suy nghĩ phẫu thuật chính là giải pháp điều trị viêm mũi viêm xoang dứt điểm, không chỉ ở các bệnh nhân mà ngay cả với một số thầy thuốc. Vậy quan niệm này có đúng hay không? Và khi nào thì chúng ta mới cần tìm đến phẫu thuật mũi xoang?

Điều Trị Viêm Mũi Viêm Xoang Tại Nhà Không Cần Phẫu Thuật

KHI NÀO CẦN PHẪU THUẬT ĐỂ ĐIỀU TRỊ VIÊM MŨI VIÊM XOANG?

Anh Đức tại Thành phố Hồ Chí Minh đã bị viêm xoang nhiều năm. Bệnh cứ tái đi tái lại mãi không khỏi anh nghĩ đến giải pháp phẫu thuật xoang mũi đễ chấm dứt tình trạng bệnh. Anh tìm đến bệnh viện chuyên khoa tai mũi họng và ở đây anh được các bác sĩ tư vấn tình trạng của anh chỉ cần điều trị nội khoa không cần qua phẫu thuật.

ThS BS Võ Quang Phúc – PGĐ BV Tai Mũi Họng TP. HCM cho biết: Chúng tôi gọi đây là chỉ định quá rộng rãi, có những trường hợp không cần thiết phải phẫu thuật mà chỉ cần điều trị nội khoa, nhưng một số nơi họ đều phẫu thuật cho bệnh nhân. Chúng tôi xin nhấn mạnh là: trong 100 người bệnh chỉ có khoảng 20 bệnh nhân cần phẫu thuật. Bây giờ, bệnh nhân không còn đơn thuần là bệnh nhân nữa, mà lại là khách hàng, là đối tượng để chúng ta cung cấp dịch vụ. Chúng ta phải giải thích rõ cho bệnh nhân trường hợp nào nên phẫu thuật, những lợi ích của phẫu thuật, và những trường hợp không cần phải phẫu thuật”.

Vậy phẫu thuật xoang thật sự cần thiết khi nào?

 PGS TS BS Đặng Xuân Hùng – Nguyên Trưởng khoa Tai mũi họng Bệnh viện Trưng Vương giải đáp thắc mắc trên: “Viêm mũi xoang là tình trạng viêm nhiễm màng niêm mạc lót ở trong xoang, gây tắc các lỗ thông mũi – xoang đến những xoang nhỏ. Viêm mũi xoang có 3 dạng, nhưng tựu chung lại là 2 dạng quan trọng nhất. Một là viêm mũi xoang không biến chứng, hai là viêm mũi xoang có biến chứng. Nếu không biến chứng thì thường chúng ta sẽ điều trị nội khoa. Còn nếu viêm mũi xoang có biến chứng, ví dụ như có polyp, khối u bên trong, làm ảnh hưởng tới mắt, mờ mắt, đau nhức mắt, chảy nước mắt, nhức đầu, tăng áp lực nội sọ,… thì chúng ta phải tiến hành phẫu thuật”.

 Phẫu thuật xoang có chữa khỏi hoàn toàn được không?

 “Bản chất của phẫu thuật thực chất chỉ là làm thông thoáng đường mũi họng mà thôi. Phẫu thuật sẽ lấy đi các mảnh vỡ, các mảnh bị tổn thương, biểu mô bị hoại tử, hút sạch sẽ các chất đọng ở bên trong và mở rộng đường đi từ lỗ mũi vào xoang, chỉ vậy thôi, chứ nó không hề giải quyết được một cách triệt để. Xin mọi người nhớ cho, viêm mũi xoang là hiện tượng viêm, và phẫu thuật không giải quyết được hiện tượng viêm, chỉ là mở lỗ thông thôi. Cho nên đừng nghĩ chúng ta sẽ hết bệnh, mà khi mổ rồi chúng ta vẫn phải tiếp tục điều trị nội khoa. Vì vậy, khẳng định phẫu thuật chỉ là để mở rộng đường lỗ thông, việc chăm sóc hậu phẫu, tức súc, rửa, lấy toàn bộ những niêm mạc hư mới chính là chìa khóa thành công chứ không phải phẫu thuật”. (Trích lời của  PGS TS BS Đặng Xuân Hùng).

Nếu mổ xoang sớm thì tác hại lớn nhất là phá vỡ hệ thống cấu trúc giải phẫu vốn đang tương đối bình thường của hệ thống mũi xoang”. Được PGS TS BS Trần Phan Chung Thủy – Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM cảnh báo.

Nếu tình trạng bệnh còn nhẹ hoặc không cần thiết phải mổ mà vẫn mổ sẽ phá hỏng những tổ chức mũi xoang. Sau mỗi lần mổ, cơ thể sẽ yếu dần do sức đề kháng giảm. Điều này giải thích tại sao dù đã phẫu thuật nhưng bệnh vẫn tái đi tái lại càng khó điều trị.

Điều trị viêm mũi viêm xoang bằng cách nào là tốt nhất?

Hãy một lần thử điều trị viêm mũi viêm xoang bằng thảo dược đặc biệt là sản phẩm Thuốc trị viêm xoang Thanh Mộc Hương với thành phần hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên an toàn, rất nhiều khách hàng đã đến với Thanh Mộc Hương và đã điều trị thành công chỉ với chi phí rất nhỏ so với một ca phẫu thuật.

Điều Trị Viêm Mũi Viêm Xoang Tại Nhà Không Cần Phẫu Thuật

Thành phần chủ yếu: kim ngân hoa, ké đầu ngựa, hoàng bá, hoa ngũ sắc…an toàn tuyệt đối cho mọi đối tượng sử dụng.

 CÔNG DỤNG NỔI BẬT CỦA THUỐC:
+ Giai đoạn 1: Làm sạch, thông thoáng vùng xoang
+ Giai đoạn 2: Tiêu viêm, phục hồi niêm mạc xoang
+ Giai đoạn 3: Tăng sức đề kháng cơ thể, hạn chế bệnh tái phát.

ĐẶC TRỊ VIÊM XOANG CHỈ CÓ Ở XOANG THANH MỘC HƯƠNG:
+ Đặc trị viêm xoang lâu năm, dai dẳng, kéo dài dùng nhiều thuốc không giảm và khỏi
+ Viêm xoang mãn tính thể nặng, viêm xoang tái phát
+ Ngạt mũi, ngứa mũi, nhức mũi, điếc mũi, chảy nước mũi, đau nhức đầu.

CÁCH SỬ DỤNG THUỐC TRỊ VIÊM XOANG THANH MỘC HƯƠNG:

Trước khi nhỏ mũi cần lưu ý phải xì mũi để làm sạch các chất nhầy ứ đọng lại trong mũi có thể cản trở thuốc ngấm vào sâu bên trong mũi (cách xì mũi đúng cách là cần bịt từng bên mũi sau đó xì mạnh bên không bịt để các chất nhầy ứ đọng bị đẩy ra ngoài).
Khi nhỏ mũi tốt nhất các bạn nên nằm ngửa với tư thế duỗi thẳng,đầu ngửa ra phía sau vuông góc với người,nên để ống nhỏ sâu trong mũi khoảng 0.5-1cm sau đó nhỏ vào mỗi bên mũi 1 giọt, thả lỏng người và hít thở nhẹ nhàng.
Khi nhỏ thuốc xong sẽ cảm thấy hơi xót và hơi cay ở trán, điều đó chứng tỏ thuốc đã vào được sâu bên trong xoang. Khi nhỏ xong không nên đứng lên và hoạt động ngay mà cần nằm im trong 1 vài phút để thuốc có thời gian ngấm vào xoang.Vài phút sau đó các bạn bắt đầu chảy mũi, hắt xì, dịch viêm ra nhiều, lúc này bạn ngồi dậy và xì hết dịch ra lưu ý:đang ngẹt mũi thì bạn không nên nhỏ vì nước thuốc không tiếp cận được vị trí cần đến vì vậy các bạn vui lòng làm thông thoáng mũi rồi hãy nhỏ.
Theo kinh nghiệm được đúc kết bình thường là ngày nhỏ 3 lần, sáng – trưa – tối và nhỏ mỗi bên 1 giọt tuy nhiên mục đích cần là dịch viêm ra càng nhiều càng tốt, vì vậy các bạn có thể nhỏ nhiều lần, nhiều giọt hơn trong 1 ngày tùy thuộc vào thời gian rảnh rỗi của mỗi người.
Trong quá trình điều trị để bệnh nhanh khỏi nhất các bạn ăn kiêng thịt ngan, thịt gà, thịt trâu, thịt bò, đồ hải sản, trứng vịt lộn, bia rươu.
Đặc biệt chú ý : khi sử dụng thuốc không nên dùng kèm theo thuốc xịt colib hay thuốc tây nếu dùng kèm theo sẽ làm giảm tác dụng của thuốc .

Liệu trình sử dụng: xoang nhẹ. Mới mắc :01>02 lọ. Xoang nặng:04 lọ. Điều trị cần kiêng khem theo đúng chỉ dẫn. Xoang viêm mưng mủ:7>10 lọ.

Phản hồi của khách hàng:

Điều Trị Viêm Mũi Viêm Xoang Tại Nhà Không Cần Phẫu Thuật Điều Trị Viêm Mũi Viêm Xoang Tại Nhà Không Cần Phẫu Thuật Điều Trị Viêm Mũi Viêm Xoang Tại Nhà Không Cần Phẫu Thuật

Đặt hàng ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0332.731.926