Dầu Xả Thanh Mộc Hương Giá Bao Nhiêu? Có Tốt Không?

Dầu Xả Thanh Mộc Hương Giá Bao Nhiêu? Có Tốt Không?

Dầu xả Thanh Mộc Hương giá bao nhiêu là mối quan tâm của nhiều khách hàng. Dầu xả quốc dân Thanh Mộc Hương ra đời đánh dấu bước ngoặt mới trong ngành mỹ phẩm Việt Nam. Bởi vì đây là sản phẩm dầu xả thuần chay thiên nhiên không chứa silicon làm mượt ảo.

Review dầu xả Thanh Mộc Hương: thành phần, công dụng, giá bán.

Dầu xả quốc dân Thanh Mộc Hương 100% thảo dược thiên nhiên:

Thanh Mộc Hương là thương hiệu gắn liền với dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ thiên nhiên. Mặc định cho mình sứ mệnh phải đem đến những sản phẩm an toàn với người Việt nên chúng tôi không ngừng nỗ lực để cho ra dòng sản phẩm thuần chay thiên nhiên hiếm có sản phẩm nào trên thị trường sánh được.

Dầu xả Thanh Mộc Hương không chứa silicon làm mềm ảo:

Dầu xả quốc dân Thanh Mộc Hương áp dụng công nghệ Geltrap thời thượng HC 305, Peptide lụa (silk peptide), Makaderm LIA, vitamin B5, Xylishine, dầu Joijoiba … của Pháp, của Hàn, của USA tất cả có trong 1 tuýp dầu xả… Không chỉ an toàn với con người mà còn dễ phân hủy, thân thiện với môi trường nữa.

Đa phần thói quen dùng dầu xả là để tóc đỡ xơ rối, mượt hơn, chứ nếu không dùng dầu xả thì nhìn tóc sẽ: “xơ xác như con điên” Có nghĩa là thói quen tiêu dùng của phần đa mọi người là dùng dầu xả để lấy cái Feel (cảm nhận, cảm giác) chứ ko phải dùng với mục đích dưỡng tóc và da đầu. Đây là 2 mục tiêu và khái niệm khác nhau.

Dầu xả và dầu gội có silicon xin thưa không bao giờ dưỡng tóc cho các bạn được, lời quảng cáo giới thiệu của các hãng chỉ là bịp bợm thôi. Silicon nó bám như 1 lớp nilon trên tóc thì lấy đâu ra các dưỡng chất nó ngấm vào được? nếu 1 chai dầu hay xả có silicon thì các dưỡng chất đi kèm theo nó coi như vứt. Các vị dùng chỉ để làm sạch, còn không có nuôi dưỡng gì từ bên ngoài được cả, sợi tóc chỉ nuôi dưỡng được từ bên trong do cơ thể của mình nuôi thôi.

Dầu Xả Thanh Mộc Hương Giá Bao Nhiêu? Có Tốt Không?
Dầu xả Thanh Mộc Hương 100% thiên nhiên

Dầu xả Thanh Mộc Hương nuôi dưỡng tóc từ gốc đến ngọn:

Dầu xả Thanh Mộc Hương chăm và dưỡng tóc dưỡng da đầu thực sự bằng những công nghệ an toàn, thời thượng nhất hiện nay. Có thể dùng xong tóc không mượt, mềm nhũn ngay như các loại khác. Nhưng cứ dùng dần dần một thời gian tự sẽ cảm nhận sợi tóc nó khỏe và mượt lên lúc nào không hay .

Dầu xả bình thường người ta chỉ dùng từ tóc xuống ngọn, tránh dể dính vào da đầu sẽ gây ngứa và bết. Nhưng dầu xả Thanh Mộc Hương còn để dưỡng cả da đầu và trị gàu.

Dầu xả Thanh Mộc Hương có dùng được cho bà bầu không?

Với thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên thì bà bầu, phụ nữ đang cho con bú có thể yên tâm dùng dầu xả Thanh Mộc Hương để chăm sóc cho mái tóc mà không sợ tác dụng phụ gì. Sử dụng cặp đôi gội xả Thanh Mộc Hương chính là giải pháp hiệu quả và an toàn hiện nay.

Sử dụng dầu xả Thanh Mộc Hương thế nào cho hiệu quả?

Dầu xả Thanh Mộc Hương không chứa silicon nên không dễ mượt nhanh như các sản phẩm phổ biến hiện nay được mà cần phải có thời gian nhất định. Khuyến cáo bạn nên ngâm ủ dầu xả trên tóc ít nhất 10 phút mỗi lần gội thì các dưỡng chất mới có thời gian ngấm sâu vào sợi tóc và phát huy tác dụng. Điều này có thể làm mất thời gian của bạn nhưng nó sẽ mang lại những lợi ích tuyệt vời để bạn có một mái tóc chắc khỏe tự nhiên.

Dầu xả Thanh Mộc Hương có tốt không?

Dầu xả Thanh Mộc Hương sẽ cho bạn cảm giác là không được mềm mượt ngay lúc dùng như các loại dầu xả hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên mục đích của chúng tôi hướng đến là một sản phẩm sạch, không chứa silicon hay parabel chính vì vậy cứ sử dụng thời gian sau sẽ chứng minh cho các bạn thấy một mái tóc chắc khỏe, mềm mượt hoàn toàn tự nhiên.

Hơn nữa, với các thành phần lành tính nên an toàn tuyệt đối cho da đầu, ngoài dưỡng ẩm cho tóc còn tốt cho việc trị ngứa gàu da đầu, đây chính là sự khác biệt của Thanh Mộc Hương.

Kết hợp dầu  gội Thanh Mộc Hương với dầu xả Thanh Mộc Hương để có mái tóc đẹp thuần chay thiên nhiên.

Dùng combo gội xả Thanh Mộc Hương để có mái tóc đẹp tự nhiên 100%

Dầu xả Thanh Mộc Hương giá bao nhiêu?

Dầu xả quốc dân Thanh Mộc Hương có giá niêm yết 180.000 VNĐ/ chai 200ml. Đây là giá dầu xả Thanh Mộc Hương niêm yết toàn quốc, vì vậy quý khách mua phải những sản phẩm có giá thấp hơn thì nên xem lại chất lượng của sản phẩm.

Mua dầu xả Thanh Mộc Hương ở đâu uy tín chính hãng?

Hiện tại do tình trạng lợi dụng thương hiệu của Thanh Mộc Hương để trà trộn sản phẩm kém chất lượng lợi dụng nhu cầu thích giá rẻ của khách hàng nên công ty đang có biện pháp kiểm soát các điểm bán. Vì vậy để mua được dầu xả Thanh Mộc Hương chính hãng, quý khách liên hệ Hotline (Zalo): 0332.731.926 để được tư vấn và đặt hàng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Dầu gội Thanh Mộc Hương giá bao nhiêu?

Đặt hàng ngay

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0332.731.926