Đau Đầu Mất Ngủ Lạc Thần Thanh Mộc Hương Có Hiệu Qủa Không

 Đau đầu mất ngủ Lạc Thần Thanh Mộc Hương là sản phẩm dành cho những bệnh nhân đang khổ sở vì chứng rối loạn giấc ngủ, mất ngủ kinh niên. Đây là một công trình nghiên cứu vĩ đại của Lương y – Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Hồng Siêm dành tặng cho người mẹ của mình bị chứng mất ngủ kinh niên. Sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ những loại thảo dược quý hiếm có công hiệu bồi bổ giấc ngủ giúp người bệnh có được chất lượng giấc ngủ tốt hơn.

Thuốc Đau Đầu Mất Ngủ Lạc Thần Thanh Mộc Hương Có Hiệu Qủa Không
Lương Y Nguyễn Hồng Siêm

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về triệu chứng đau đầu mất ngủ và những hệ lụy của bệnh này đối với cuộc sống.

1. Nguyên nhân triệu chứng của đau đầu mất ngủ:

Hội chứng đau nửa đầu Migraine: Đây là bệnh lý đau đẩu phổ biến nhất trên thế giới. Khi gặp các yếu tố khởi phát như stress, thay đổi thời tiết, dùng những đồ ăn uống có chất kích thích, chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ,… sẽ xuất hiện cơn đau đầu.

Bệnh có triệu chứng đau một bên đầu dữ dội, thậm chí đau cả đầu kiểu giật nhói như mạch đập, đau từng cơn khiến người bệnh mất ngủ hoặc khó ngủ, cơn đau thường kèm theo nôn hoặc buồn nôn, sợ ánh sáng, sợ tiếng động, cảm giác đau nhói tăng lên khi vận động, cơn đau kéo dài từ 4-72h hoặc có khi chỉ kéo dài 2h…

Thiếu máu lên não làm hẹp các động mạch, từ đó gây ra cơn đau đầu âm ỉ kéo dài dẫn đến mất ngủ. Kèm theo đó là các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, đặc biệt người bệnh khi thay đổi tư thế… Tình trạng này kéo dài khiến cơ thể người bệnh mệt mỏi, khó tập trung trong công việc, thần sắc nhợt nhạt, tâm lý căng thẳng, lo âu dẫn đến tình trạng stress làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Vậy đau đầu mất ngủ là bệnh gì?

Đó cũng có thể là triệu chứng của bệnh rối loạn tiền đình: triệu chứng điển hình của bệnh là nhức đầu, khó ngủ kèm theo đó là chóng mặt, buồn nôn, mất thăng bằng, đi đứng không vững, loạng choạng, ù tai, dị ứng với những tiếng động lớn…

2. Ảnh hưởng của đau đầu mất ngủ đối với chất lượng cuộc sống.

Hiện tượng đau đầu mất ngủ làm cho người bệnh luôn cảm thấy mệt mỏi và buồn ngủ, cơ thể thiếu sức sống. Điều này khiến cho trí nhớ của người bệnh bị suy giảm, hay quên, lầm lẫn giữa các việc với nhau, khiến cho công việc bị kém hiệu quả, gây ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống và công việc. Ngoài ra, khi mắc hiện tượng đau đầu mất ngủ còn khiến cho người bệnh trở nên ngại tiếp xúc và trở nên nhút nhát trong mọi việc.

 Đau Đầu Mất Ngủ Lạc Thần Thanh Mộc Hương Có Hiệu Qủa Không?

Khi bị bệnh đau đầu mất ngủ người bệnh thường tìm đến những loại thuốc an thần bằng tây y để giải quyết tức thì hiện tượng mất ngủ. Nhưng nếu sử dụng trong thời gian dài sẽ gây tình trạng lờn thuốc phụ thuộc vào thuốc. Khi dùng thuốc ngủ cơ thể sẽ mệt mỏi, uể oải, thần thái kém sắc.

Hiểu được nỗi khổ của căn bệnh đau đầu mất ngủ Lương Y Nguyễn Hồng Siêm đã nghiên cứu ra bài thuốc trị đau đầu mất ngủ kinh niên chính là sản phẩm đau đầu mất ngủ Lạc Thần Thanh Mộc Hương.

Với thành phần 100% từ những thảo dược thiên nhiên có công dụng bồi bổ giấc ngủ như: cao lạc tiên, cao liên nhục, cao toan tảo nhân, cao long nhãn,…

Đau đầu mất ngủ Lạc Thần Thanh Mộc Hương có công dụng dưỡng tâm, an thần,hỗ trợ cải thiện chất lượng giấc ngủ, giảm căng thẳng,giảm stress. Dùng cho những người mất ngủngủ không sâu giấc, khó vào giấc ngủ,người hay hoa mắt chóng mặt, làm việc căng thẳng,suy nhược cơ thể.

>>> Xem thêm về sản phẩm đau đầu mất ngủ Thanh Mộc Hương

Phản hồi của khách hàng khi sử dụng sản phẩm đau đầu mất ngủ Thanh Mộc Hương:

Thuốc Đau Đầu Mất Ngủ Lạc Thần Thanh Mộc Hương Có Hiệu Qủa KhôngThuốc Đau Đầu Mất Ngủ Lạc Thần Thanh Mộc Hương Có Hiệu Qủa Không

Đặt hàng ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0332.731.926