Siro ho Thanh Mộc Hương giá bao nhiêu, trị ho cho trẻ có tốt không?

Thuốc ho Thanh Mộc Hương giá bao nhiêu, trị ho cho trẻ có tốt không?

Siro ho Thanh Mộc Hương là sản phẩm trị ho hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên được đông đảo khách hàng tin dùng trong thời gian vừa qua nhất là sản phẩm đã giúp cho rất nhiều trẻ em không phải dùng đến kháng sinh khi gặp các bệnh lý về ho. Với giá tiêu ho bổ phế Thanh Mộc Hương niêm yết trên thị trường là 260.000đ/ 1 hộp gồm 1 lọ siro uống và 1 lọ dầu thoa ngoài da.

Siro ho Thanh Mộc Hương trị ho cho trẻ em có hiệu quả và an toàn không?

Rất nhiều mẹ đã gọi điện đến nhờ mình tư vấn về sản phẩm thảo dược giúp trị ho Thanh Mộc Hương và một câu hỏi chung được đặt ra là: “Siro ho Thanh Mộc Hương trị ho cho trẻ em có hiệu quả và an toàn không?” Hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn với cương vị là một người mẹ có con nhỏ chứ không phải là một người bán hàng.

Bản thân mình là một người mẹ của 2 con nhỏ, trước khi sản phẩm siro ho của Thanh Mộc Hương ra đời thì mình cũng rất nhiều lần stress khi con bị ho dài ngày không khỏi. Có những đợt điều trị bằng kháng sinh kéo dài hàng tuần, rồi hàng tháng nhìn con mình rất xót xa.

Trẻ bị ho có nên dùng kháng sinh?

Mình nói vậy không phải là để khuyên các bạn không được dùng kháng sinh khi bị ho đặc biệt đối với trẻ nhỏ. Việc lạm dụng kháng sinh là điều hết sức nguy hiểm đối với sức khỏe của bé. Kháng sinh chỉ có tính năng kháng khuẩn chứ không thể kháng virus. Để kháng được virus đòi hỏi phải có một cơ thể khỏe mạnh. Việc lạm dụng kháng sinh sẽ làm suy giảm hệ miễn dịch rất nhiều.

Trẻ em thì đa số đều có những triệu chứng viêm mũi, viêm họng khi thời tiết giao mùa. Lúc này cơ thể của trẻ còn non yếu chưa thích nghi kịp với sự thay đổi của môi trường nên trẻ sẽ có những triệu chứng như: khò khè, ho đờm, có thể kèm theo sốt… thường gặp đối với trẻ giai đoạn 6 tháng đến 3 tuổi.

Lúc này các mẹ có thể theo dõi những triệu chứng của con để chọn cách điều trị cho phù hợp.

Dùng thuốc ho Thanh Mộc Hương thế nào cho hiệu quả?

Đối với mình khi thấy con có triệu chứng ngạt mũi, chảy nước mũi mình sẽ làm thao tác rửa mũi và nhỏ mũi cho con. Nếu giai đoạn này không dứt bé sẽ chuyển sang giai đoạn ho có đờm (dịch viêm ở mũi chảy xuống làm bé viêm họng). Mình cho bé dùng thuốc ho Thanh Mộc Hương.

Khi dùng thuốc ho Thanh Mộc Hương các mẹ sẽ thấy con sẽ trải qua các giai đoạn sau:

– Dùng siro được 2-3 ngày, bé ho nhiều hơn, dịch đờm chảy ra nhiều hơn (biểu hiện nước mũi xanh và đặc). Đây là giai đoạn các thảo dược tác dụng lên vùng viêm họng, thải dịch ra ngoài.

– Ngày 4-5, bé ít ho hơn, dịch mũi loãng ra nhiều, có trắng trong.

– 6-7 ngày, hiện tượng ho sẽ giảm hẳn cho đến khi kết thúc triệu chứng của bệnh.

Thuốc ho Thanh Mộc Hương được bào chế hoàn toàn từ thảo dược nên an toàn cho trẻ, không hề có bất kỳ tác dụng phụ nào. Đồng thời điều trị ho theo phương pháp đẩy dịch chứ không có tác dụng ức chế bệnh như dùng kháng sinh.

Thuốc ho Thanh Mộc Hương giá bao nhiêu, trị ho cho trẻ có tốt không?

Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các mẹ thêm một phương pháp điều trị ho cho bé.

Đặt hàng ngay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0332.731.926