Dạ Dày Thanh Mộc Hương Mộc Vị An Đổi Tên Thành Hồng Khôi

 Dạ dày Thanh Mộc Hương Mộc Vị An có mặt trên thị trường hơn 2 năm và đã điều trị cho rất nhiều bệnh nhân bị đau dạ dày một cách hiệu quả.

Với thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên như hoàng liên, mộc hương nam, mộc hương bắc, củ ròm, sói rừng, nghệ vàng, nghệ đen, chanh trỏ, lá khôi, tam thất,… có công dụng trị đau dạ dày, viêm loét dạ dày, tá tràng, trào ngược dạ dày thực quản, đau thưởng vị, viêm hang vị, ợ chua, ợ hơi, đầy hơi, khó tiêu,…

Đã có rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi ám ảnh của bệnh đau dạ dày. Với phương châm “Sứ mệnh màu xanh” mong muốn người dân được chữa bệnh bằng những bài thuốc quý từ núi rừng, công ty chúng tôi không ngừng phát triển và cải thiện sản phẩm. Thảo dược dạ dày Thanh Mộc Hương Mộc Vị An cũng được cải tiến thêm về mẫu mã và chất lượng.

Thanh Mộc Hương dành cho người bệnh da dày ngày trước có tên Mộc Vị An hiện nay được đổi sang Hồng Khôi, quy cách đóng gói vẫn dạng bột đựng trong hộp. Có bổ sung thêm một số thành phần có công năng điều trị bệnh đau dạ dày tốt hơn.

 Dạ Dày Thanh Mộc Hương Mộc Vị An Đổi Tên Thành Hồng Khôi
Dạ dày Thanh Mộc Hương thay đổi bao bì

Đặt hàng ngay

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0332.731.926