Thành Phần Trong Dầu Dội Thanh Mộc Hương 100% Thiên Nhiên

Thành Phần Trong Dầu Dội Thanh Mộc Hương 100% Thiên Nhiên

Thành Phần Trong Dầu Dội Thanh Mộc Hương được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên đảm bảo lành tính, dùng được cho mọi đối tượng.

Ngày nay với sự phát triển của kinh tế kéo theo lối sống vội vã của con người, ngay cả việc gội đầu cũng chỉ gội cho nhanh cho sạch. Việc sử dụng dầu gội công nghiệp như hiện nay là nguyên nhân hàng đầu gây nên các bệnh về tóc, da đầu.

Thấu hiểu được vấn đề trên công ty đã cho ra dòng sản phẩm Dầu gội thảo dược dân gian Thanh Mộc Hương với chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên đảm bảo lành tính dùng được cho mọi đối tượng.

Thành Phần Trong Dầu Gội Thanh Mộc Hương Gồm Những Gì?

Khi sử dụng dầu gội Thanh Mộc Hương chúng ta sẽ cảm nhận được mùi thơm quen thuộc của những loại thảo dược mà từ xưa ông bà ta đã biết sử dụng để nấu nước gội đầu.

Thành phần trong dầu gội Thanh Mộc Hương bao gồm: Bồ kết, hương nhu, lá mây, vỏ bưởi, mần trầu, chanh, hà thủ ô, hoa nhài,…

Thành Phần Trong Dầu Dội Thanh Mộc Hương 100% Thiên Nhiên
Thành phần trong dầu gội Thanh Mộc Hương hoàn toàn thảo dược

Công dụng của từng thành phần trong dầu gội Thanh Mộc Hương:

– Công dụng của bồ kết:

 • Tóc suôn mượt và vào nếp:  Sử dụng dầu gội chứa nhiều hóa chất như hiện nay khiến tóc khô xơ. Để cải thiện mái tóc, giúp tóc khỏe đẹp chị em thường sử dụng bồ kết thường xuyên gội đầu giúp tóc suôn mượt và vào nếp hơn.
 • Trị nấm da đầu bằng bồ kết: Gội đầu bằng bồ kết giúp sạch da đầu, giảm ngứa da đầu đồng thời cải thiện tình trạng nấm da đầu hiệu quả.
 • Kích thích tóc mọc nhanh bằng bồ kết: Dùng bồ kết giúp kích thích mọc tóc hiệu quả đặc biệt là với những người bị nấm da đầu có hiện tượng tóc gãy rụng và da đầu trọc mảng khá lớn. Bác sĩ khuyên dùng bồ kết gội đầu nhằm kích thích mọc tóc nhanh hơn.

– Công dụng của hương nhu: Làm cho tóc nhanh dài, bóng mượt, sạch gàu và không bạc.

– Công dụng của lá mây: Làm cho tóc chắc khỏe, bóng mượt.

– Công dụng của vỏ bưởi:

 • Chống rụng tóc
 • Kích thích tóc mọc nhanh
 • Trị hói đầu
 • Dưỡng tóc tóc bóng mượt.
 • Kháng khuẩn, trị gàu.
 • Chống lão hóa, giúp nang lông tóc khỏe mạnh.

– Công dụng của mần trầu: trị rụng tóc, làm chậm bạc tóc.

– Công dụng của chanh:

 • Ngăn gàu, giảm ngứa. 
 • Giúp mái tóc bóng mượt
 • Ngăn ngừa rụng tóc

– Công dụng của hà thủ ô: trị rụng tóc, hói đầu, kích thích mọc tóc và làm dẹp da, đẹp tóc rất tốt. Dùng thường xuyên sẽ giúp bạn cải thiện được cả tình trạng tóc bạc sớm, làm đen tóc thấy rõ.

Và một số các thảo dược có công dụng nuôi dưỡng, phục hồi tóc hư tổn giúp bạn có mái tóc chắc khỏe chống gẫy rụng.

Với những công dụng của từng Thành Phần Trong Dầu Dội Thanh Mộc Hương như đã nêu trên bạn còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay một lọ trong gia đình bạn. Dùng an toàn cho mọi đối tượng, tuyệt đối không gây kích ứng da đầu.

Đặt hàng ngay

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0332.731.926