KHUYẾN MÃI VIÊN ĐẶT DIỆP TỐ NHƯ GIÁ SỐC MUA 1 TẶNG 1

KHUYẾN MÃI VIÊN ĐẶT DIỆP TỐ NHƯ GIÁ SỐC MUA 1 TẶNG 1

KHUYẾN MÃI VIÊN ĐẶT DIỆP TỐ NHƯ THANH MỘC HƯƠNG GIÁ SỐC MUA 1 LIỆU TRÌNH ĐẶT PHỤ KHOA DIỆP TỐ NHƯ TẶNG NGAY NƯỚC HOA VÙNG KÍN CAO CẤP.

Hiện nay phụ nữ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khóa chiếm tỷ lệ trên 80%. Đặc biệt là phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Đây là mức đáng báo động về tình trạng bệnh phụ khoa.

Nguyên nhân mắc bệnh phụ khoa chủ yếu do lây nhiễm qua đường tình dục, các thủ thuật y tế như biến chứng sau sẩy thai, đẻ, nạo hút hoặc các biện pháp tránh thai vệ sinh không đúng cách. Viên đặt phụ khoa Diệp Tố Như Thanh Mộc Hương chính là món quà chăm sóc sức khỏe quý giá cho chị em phụ nữ.

TÌM HIỂU VỀ PHỤ KHOA DIỆP TỐ NHƯ THANH MỘC HƯƠNG:

Viên đặt Diệp Tố Như được bào chế 100% từ thảo dược thiên nhiên như: Hoàng bá, hoàng liên, xà sàng tử, kim ngân hoa, xích đồng nam, khổ sâm được bào chế dưới dạng viên nhỏ dùng để đặt vào vùng bệnh.

Viên đặt phụ khoa diệp tố như

Diệp Tố Như Thanh Mộc Hương dùng để:

+ Cân bằng môi trường âm đạo từ các thảo dược có các thành phần kháng sinh, berberin tự nhiên, từ đó sẽ giúp kháng khuẩn một cách hiệu quả.

+ Tăng cường miễn dịch cho hệ sinh thái bên trong “vùng kín” một cách hiệu quả nhờ những kháng sinh và berberin tự nhiên.

+ Ngăn ngừa các chứng bệnh khác, ngăn ngừa khối u, hỗ trợ se khít âm đạo, làm hồng cô bé.

>>> Tham khảo thêm: CÔNG DỤNG VIÊN ĐẶT DIỆP TỐ NHƯ THANH MỘC HƯƠNG

KHUYẾN MÃI VIÊN ĐẶT DIỆP TỐ NHƯ GIÁ SỐC MUA 1 TẶNG 1:

Nhân dịp 8/3, Thanh Mộc Hương khuyến mãi tri ân các chị em. Khi mua 1 liệu trình đặt Diệp Tố Như 405k tặng ngay 1 nước hoa vùng kín TRỊ GIÁ 200K được chiết xuất 100% tinh chất thảo dược, mùi thơm dễ chịu, quyến rũ và đặc biệt lưu hương trong vòng 8-10 tiếng, giúp chị e tự tin khi đi làm, ra ngoài hoặc khi gần gũi chồng.

KHUYẾN MÃI VIÊN ĐẶT DIỆP TỐ NHƯ GIÁ SỐC MUA 1 TẶNG 1
KHUYẾN MÃI VIÊN ĐẶT DIỆP TỐ NHƯ GIÁ SỐC MUA 1 TẶNG 1

Công dụng của nước hoa vùng kín:

– Giúp vùng kín thơm tho giảm mùi hôi;

– Giảm tình trạng viêm nhiễm do các vi khuẩn và nấm gây ra;

– Khiến cho phái mạnh chết mê mệt chị em;

– Tự tin khi đi ra ngoài vẫn mang hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ;

– Có thể sử dụng làm nước hoa body.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI BẮT ĐẦU TỪ 3/3/2020 ĐẾN KHI HẾT SỐ LƯỢNG 2000 CHAI NƯỚC HOA TẶNG KÈM. SỐ LƯỢNG CÓ HẠN. ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI KHUYẾN MẠI KHỦNG TRONG NĂM.

Đặt hàng ngay

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0332.731.926