Kem Bôi Da Thuần Mộc Bị Thu Hồi, Thông Tin Từ Nhà Sản Xuất

Kem Bôi Da Thuần Mộc Bị Thu Hồi, Thông Tin Từ Nhà Sản Xuất

Thông tin Kem bôi da Thuần Mộc bị thu hồi làm hoang mang dư luận trong thời gian vừa qua. Vậy công ty chúng tôi xin cung cấp những thông tin làm sáng tỏ vụ việc nói trên.

Thông tin Kem bôi da Thuần Mộc bị thu hồi:

Ngày 22/01/2020, Cục quản lý dược thu hồi sản phẩm kem bôi da Thuần Mộc số lô 01/2019/KBD, ngày sản xuất 08/3/2019, hạn dùng 08/3/2022, số tiếp nhận Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm 3117/18/CBMP-HN do công ty TNHH TM&SX Tân Lạc Việt, địa chỉ kinh doanh tầng 2, số nhà 81, tổ dân phố 1 Đình, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm sản xuất và chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường.

Văn bản thu hồi Thuần Mộc lô sản xuất ngày 08/3/2019

Đây là một sản phẩm được đông đảo khách hàng tin dùng cho các bệnh da liễu trong suốt hơn 5 năm qua.

Kem Bôi Da Thuần Mộc Bị Thu Hồi, Thông Tin Từ Nhà Sản Xuất
Kem bôi da Thuần Mộc Thanh Mộc Hương

Thông tin từ phía đại diện công ty đối với văn bản thu hồi Kem bôi da Thuần Mộc Thanh Mộc Hương:

Sau khi nhận được công văn thu hồi Kem Bôi Da Thuần Mộc, Tổng giám đốc Công ty TNHH thương mại và sản xuất Tân Lạc Việt và là đơn vị sản xuất Kem bôi da Thuần Mộc – Ông Nguyển Thành Công cho biết:

Lỗi kỹ thuật do trục trặc về máy móc ở công đoạn đóng gói sản phẩm. Do lô ra khoảng 20% số lượng bị lỗi đóng gói, máy chiết dập đáy tuýp bị lỗi dẫn tới bao bì sản phẩm bị hở, không khí tràn vào bên trong và trực tiếp làm sản phẩm bị nhiễm vi sinh. Trong khi nguyên liệu của sản phẩm là dược liệu thô chiếm tỷ lệ cao và hàm lượng chất bảo quản có trong sản phẩm là rất thấp nhằm hạn chế gây kích ứng đối với da nhạy cảm. Dẫn tới sản phẩm một khi có không khí tràn vào sẽ nhanh chóng bị nhiễm vi sinh“.

Công ty xử lý  như thế nào?

Và ông Nguyễn Thành Công cũng cho biết thêm: “Ngay sau đó, công ty cũng đã khắc phục ngay sự cố này“. Tuy nhiên một số lượng thấp rơi vào 20% số lượng của lô sản xuất ngày 8.3.2019 bị lỗi đã ra ngoài thị trường. Theo tinh thần tuân thủ chấp hành công văn chỉ thị của cơ quan chức năng là Cục quản lý dược “Chúng tôi đã thông báo đến các nhà phân phối về việc thu hồi lô hàng này”.

Kem Bôi Da Thuần Mộc Bị Thu Hồi, Thông Tin Từ Nhà Sản Xuất
Ông Nguyễn Thanh Công – Đại diện đơn vị sản xuất cung cấp thông tin

Trên đây là những thông tin từ phía Nhà sản xuất về việc Thuần Mộc Thanh Mộc Hương bị thu hồi chỉ một lô được nêu như trên. Rất nhiều thành phần là đối thủ của công ty lợi dụng thông tin này làm nhiễu dư luận khiến người tiêu dùng hoang mang. Các lô hàng còn lại vẫn đảm bảo tiêu chuẩn trong sản xuất dược mỹ phẩm.

>>> Có thể bạn quan tâm: Kem Bôi Da Thuần Mộc Có Tốt Không? Công Dụng Của Thuần Mộc

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0332.731.926