Cao Xương Khớp Thuần Mộc Thanh Mộc Hương Có Tốt Không?

Cao Xương Khớp Thuần Mộc Thanh Mộc Hương Có Tốt Không?

Cao Xương Khớp Thuần Mộc Thanh Mộc Hương được xem là món quà vô giá đối với các bệnh nhân bị đau nhức xương khớp. Tại sao sản phẩm cao xương khớp Thanh Mộc Hương Thuần Mộc lại có ý nghĩa quan trọng như vậy, quý khách cùng theo dõi bài viết sau nhé:

Những triệu chứng cảnh báo bệnh xương khớp:

Bệnh xương khớp thường sau khi ngủ dậy vào buổi sáng, người bệnh có cảm giác đau nhức xương khớp hàng giờ, dấu hiệu đau nhức chỉ thuyên giảm khi phải xoa bóp khoảng 15 – 20 phút. Tuy nhiên, cũng có thể xuất hiện cơn đau bất ngờ .

Vùng bị viêm sẽ bị đau âm ỉ hoặc dữ dội cũng có khi là cảm giác nhức nhối khó chịu, có khi đau nhói như điện giật. Cơn đau lúc đầu ngắn, sau kéo dài dài hơn tới vài giờ.

Sau khi lao động nặng, mệt mỏi, căng thẳng, nhiễm lạnh có thể xuất hiện đau tuy nhiên cơn đau cũng có thể xuất hiện tự phát.

Sưng, đỏ đau vùng xương khớp bị mòn, bị khô.

Cử động sẽ đau nhói, vướng víu.

Cảm giác tê bì chân tay  và cảm giác linh hoạt, khéo léo không còn.

Thoái hóa đốt sống khiến khí huyết kém lưu thông, rối loạn tuần hoàn não, thiếu máu não.

Cao xương khớp Thuần Mộc bài thuốc gia truyền dòng họ Lăng dân tộc Dao quà tặng vô giá cho bệnh nhân xương khớp:

Nói đến dân tộc Dao và nhắc đến Thanh Mộc Hương thì quý khách hẳn đã quá quen thuộc với các bài thuốc gia truyền của dòng họ Lăng, điển hình là Lương Y Lăng Thị Châm người được kế thừa và phát huy những bài thuốc quý báu của dòng tộc.

Thành phần cao xương khớp Thuần Mộc 100% thảo dược:

Cao xương khớp Thuần Mộc là một trong những bài thuốc trị bệnh xương khớp quý báu mà Lương Y Lăng Thị Châm đã được kế thừa và phát huy.

Với thành phần 100% là những nguyên liệu từ núi rừng Ba Vì, dựa theo công thức bào chế rất công phu mới cho ra được sản phẩm như cao xương khớp Thuần Mộc. 

Quy trình sản xuất cao khớp Thanh Mộc Hương:

Quy trình bào chế rất kỳ công và đòi hỏi tay nghề khéo léo. Phải mất hơn 10 ngày mới cho re được mẻ cao xương khớp thuần mộc. Các công đoạn đòi hỏi phải thật tỉ mỉ.

Ai đã ghé thăm rồi thì đều chứng kiến, nguyên liệu thì có cái phải xao thơm, có cái phải nướng, có cái thì lại phải dùng ngay lúc còn đang tươi để cho vào nấu cao. Nấu cho nước vào như thế nào ? Nên nhiệt giảm nhiệt ra sao. Cô đặc ở thời điểm nào? Tất cả đều phải tuân thủ theo 1 công thức phức tạp không phải ai cũng làm được.

Nấu cao là phải có người trực trắng đêm không được ngủ. Rồi khi ra thành phẩm phải thanh trùng đóng lọ thật nhanh tránh bị hỏng khi không hề dùng bất cứ một chất bảo quản nào.

Cao Xương Khớp Thuần Mộc Thanh Mộc Hương Có Tốt Không?
Quy trình sản xuất cao xương khớp thuần mộc

Trước khi cao xương khớp Thuần Mộc được phân phối trên thị trường thì cụ Nguyễn Thị Miên chính là mẹ đẻ của Lương Y Lăng Thị Châm. Cụ đã từng bị tai biến tê liệt tay trái, các khớp xương bị khô, không thể vận động được. Sau khi điều trị 6 tháng liên tục hiện nay cụ đã rất khỏe mạnh, làm được rất nhiều công việc. Chính vì vậy đây chắc chắn là một sản phẩm hiệu quả cho các căn bệnh về xương khớp.

Cao Xương Khớp Thuần Mộc Thanh Mộc Hương Có Tốt Không?
Giám đốc Nhung và cụ Nguyễn Thị Miên

Có thể kết hợp Cao xương khớp thuần mộc uống bên trong và rượu xoa bóp thanh mộc hương bên ngoài để đạt hiệu quả điều trị tối đa nhất.

Đặt hàng ngay

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0332.731.926